Chúng tôi là ai

Tại Clmm365.com, tất cả sự riêng tư về thông tin của quý khách hàng rất quan trọng và luôn được chúng tôi ưu tiên quan tâm. Cho nên quy định bảo mật từ chúng tôi sẽ được áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký chơi. Không phân biệt là tài khoản mới hay tài khoản lâu năm thì quý khách vẫn phải tuân thủ như nhau, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Tài liệu ghi chép

Clmm365.com sử dụng các thông tin đăng nhập của quý khách bao gồm địa chỉ IP, trình duyệt, nhà cung cấp dịch vụ internet, ngày truy cập, thời gian thoát website, số lần nhấp chuột để bảo mật thông tin phòng tránh rủi ro cho khách hàng. Chúng tôi khẳng định 100% không bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng cho bên thứ ba nào khác, không sử dụng với mục đích riêng những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ được xử lý mã hóa bảo mật bằng kỹ thuật SSL128 và thông tin sẽ được lưu trữ rất an toàn, không rò rỉ khi thao tác hệ thống.

Giới hạn bảo mật

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng nhằm mang tới các trò chơi mang tính uy tín, an toàn, chất lượng và chỉ sử dụng thông tin vào một số trường hợp cụ thể sau:

  • Cần cung cấp các thông tin khi có vấn đề liên quan đến pháp lý hoặc xử lý theo yêu cầu của tòa án.
  • Xét thấy cần cung cấp thông tin để phục vụ cho công tác điều tra về các hoạt động làm giả chứng từ, hay xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ hoặc hoạt động phi pháp.

Giám Sát Thông Tin

Tất cả thông tin về truy cập trang web trên hệ thống Clmm365.com đều được chúng tôi ghi lại để tránh những tranh chấp hoặc phát sinh giữa hai bên khi cần thiết, đồng thời cũng đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

Quý khách còn có quyền yêu cầu giải đáp rõ ràng các vấn đề liên quan đến các quyết định về quyền lợi của khách hàng.

Xác Nhận Với Chính Sách Bảo Mật

Khi tiến hành tham gia trò chơi, đồng nghĩa với việc quý khách phải tuân thủ theo đúng các quy định về chính sách bảo mật của chúng tôi. Để đảm bảo quyền lợi cho mình, quý khách nên đọc và tìm hiểu rõ các quy định của chúng tôi trước khi bắt đầu chơi.
Chúng tôi sẽ không xử lý bất kỳ thắc mắc liên quan đến việc quý khách chưa đọc hoặc nhầm lẫn về quy định bảo mật từ chúng tôi.

Xóa dữ liệu

Chúng tôi không lưu giữ bất cứ thông tin cá nhân của bạn lâu hơn cần thiết. Khi chúng tôi không còn sử dụng dữ liệu của bạn nữa, dữ liệu của bạn sẽ bị xóa. 

Sự cố hoặc khiếu nại

Để duy trì uy tín cũng như hoạt động của clmm365.com, chúng tôi luôn lắng nghe các đánh giá ý kiến của quý khách. Nếu quý khách có câu hỏi, ý kiến ​​hoặc khiếu nại về bảo mật thông tin, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.

Trách nhiệm quý khách

Tất cả thành viên có trách nhiệm đọc và tuân thủ đúng các điều khoản mà chúng tôi đưa ra.
Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin, gồm: Số điện thoại, Họ tên chính xác.
Các thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng để đăng ký bảo mật thông tin. Bởi vậy nếu có bất kì phát sinh nào do sử dụng thông tin giả, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
Quý khách nhất định phải đảm bảo thông tin đăng nhập và tài khoản cá nhân chỉ duy nhất mình biết, cam kết không tiết lộ cho bên thứ 3.

Trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi sẽ mã hóa và lưu trữ tất cả các thông tin cá nhân của quý khách, đảm bảo thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.
Chúng tôi cam kết không cung cấp bất kỳ thông tin nào của người chơi cho bên thứ 3 nào.
Chung tôi có trách nhiệm gửi các quy định hay thông tin mới nhất cho khách hàng.

Clmm365.com luôn mang đến cho quý khách hàng những giờ phút tuyệt vời nên tại hệ thống chúng tôi thường xuyên cập nhật những quy định và bảo mật nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách. Thành viên có trách nhiệm cập nhật thông tin tại trang chủ của CLMM365.COM.