Clmm365.com khuyến khích bạn xem xét điều khoản sử dụng kĩ càng khi đến với website chúng tôi. Và nếu không có quy định khác, thì những điều khoản sử dụng dưới đây sẽ áp dụng đối với hội viên.

Tuân thủ các quy định

Sau khi quý khách đăng ký tài khoản hội viên thành công thì sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi. Khi sử dụng các dịch vụ đó, đồng nghĩa quý khách đã đồng ý và tuân thủ theo các quy định mà công ty chúng tôi đề ra như (Quy tắc trò chơi, thông báo, các hạng mục chú ý) và một số quy định có liên quan. Tất cả các dịch vụ liên quan như sản phẩm, dịch vụ khách hàng, hệ thống phần mềm, trò chơi, kết cấu mạng của công ty chúng tôi đều được giám sát bởi ủy ban và giải trí. Vì vậy khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi thì phải tuân thủ theo các pháp lệnh hợp pháp của nước bản địa, nếu có vi phạm điều gì đều không thuộc phạm vi trách nhiệm dịch vụ của chúng tôi.

Nghĩa vụ đăng ký thông tin xác thực

Đối với các hạng mục dịch vụ mà công ty chúng tôi đã cung cấp, sau khi quý khách đồng ý đăng ký thì vui lòng dựa trên trình tự các mục hướng dẫn để cung cấp thông tin cá nhân một cách chính xác và chân thực nhất.

Khi thông tin cá nhân của quý khách không chính xác thì vui lòng cập nhật lại để duy trì thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ nhất. Nếu thông tin được đăng ký không chính xác hoặc mạo nhận thông tin của người khác mà gây tổn hại đến quyền lợi của người đó hoặc vi phạm pháp luật thì quý khách phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi đó và công ty chúng tôi có quyền chấm dứt tư cách và quyền lợi hội viên của quý khách.

Thông tin cá nhân

Trong quá trình quý khách sử dụng trang web, quý khách có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của quý khách qua trang web. Trong trường hợp đó, mọi thông tin cá nhân như vậy sẽ được xử lý theo Chính sách Quyền riêng tư.

Nghĩa vụ bảo mật

Quý khách phải tự bảo mật thông tin tài khoản và mật khẩu của mình. Không cho phép bất kỳ người nào hoặc đối tác khách hàng. Nếu xảy ra tình trạng như trên thì công ty chúng tôi có quyền từ chối chi trả tiền thưởng và phần thưởng được phát sinh trong trường hợp này. Đồng thời quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước những tổn thất gây ra cho đối tác của mình.

Tạm ngưng hoặc gián đoạn dịch vụ

Trong trường hợp đang tiến hành di chuyển, thay thế hoặc bảo trì các thiết bị hệ thống có liên quan hoặc bị mất mạng internet nhưng không do công ty chúng tôi gây ra mà dẫn đến tạm ngưng hoặc gián đoạn dịch vụ thì công ty chúng tôi sẽ gửi email thông báo hoặc thông báo trên trang mạng trước.

Trường hợp tạm ngưng và gián đoạn dịch vụ có thể sẽ gây ra những bất tiện và tổn thất như mất dữ liệu, ảnh hướng đến kinh tế, thời gian của quý khách. Vì vậy thường ngày quý khách nên chọn những phương án và cách xử lý thích hợp nhằm đảm bảo được quyền lợi của chính mình.

Đồng ý với các quy tắc của trò chơi

Nhằm tránh tình trạng tranh cãi khi chơi vào các loại trò chơi. Kính mong quý hội viên nên tham khảo chi tiết các quy tắc có liên quan, một khi quý hội viên đã bắt đầu sử dụng dịch vụ này thì được xem như là đã đồng ý với tất cả các quy định của chúng tôi.

Sở hữu trí tuệ

Tất cả bản quyền, nhãn hiệu và tất cả các quyền sở hữu trí tuệ xuất hiện hoặc được bao hàm trong Trang web sẽ luôn là tài sản độc quyền của và thuộc sở hữu của chúng tôi hoặc nhà cấp phép của chúng tôi. 

Bất kỳ việc sao chép, tái sản xuất, truyền tải, phân phối, khai thác thương mại hoặc tạo ra sản phẩm phái sinh, đều bị cấm.

Nội dung từ chối

Một số khu vực quốc gia có những quy định không rõ ràng về tính hợp pháp về Minigame trực tuyến, thậm chí có quốc gia có quy định hướng dẫn cụ thể loại hình này là bất hợp pháp. Chúng tôi không cố ý mời gọi bất kỳ cá nhân nào tham gia sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên khu vực và quốc gia có quy định loại hình này là không hợp pháp. Cá nhân sử dụng dịch vụ này phải xác định rõ rằng khu vực hoặc quốc gia đang sử dụng dịch vụ là có phi pháp hay không và tự chịu hoàn toàn trách nhiệm. Cá nhân sử dụng dịch vụ này nên tuân thủ theo các pháp lệnh có liên quan tại địa phương, nếu có điều gì vi phạm thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.