CLMM365.COM

125 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Câu hỏi thưởng gặp

Đọc trước những câu hỏi sau đây trước khi liên hệ với chúng tôi

Nhận thưởng 19.999k sau 5 giao dịch

Nhận thưởng 19.999k là mức nhận thưởng sau 5 giao dịch đầu tiên, 5 giao dịch tiếp theo sẽ không được tính

Tôi chưa nhận được tiền

Bạn vui lòng xem kỹ nội dung và hạn mức của từng game

Nếu bạn chuyển sai hạn mức tối thiểu và tối đa của trò chơi, hãy sử dụng chức năng Kiểm tra mã giao dịch để được hoàn tiền cược tự động 90% nếu thắng và không hoàn nếu thua. (Tối đa 10 lần mỗi ngày)

Bao lâu thì nhận được thưởng

Thời gian nhận thưởng là trong vòng 5s – 1 phút kể từ khi bạn chuyển tiền vào một trong các số tài khoản Momo ở trên trang web của CLMM365.COM. Hệ thống sẽ tự động xử lý các giao dịch trong trò chơi theo thứ tự. Nếu quá thời gian này bạn hãy kiên nhẫn chờ thêm 1 phút nữa nhé.

Nếu chuyển sai nội dung có được hoàn tiền không?

Có, nếu chuyển sai nội dung trò chơi bạn hãy sử dụng chức năng Kiểm tra mã giao dịch để được hoàn tiền tự động (tối đa 3 lần mỗi ngày).

Tôi chuyển nhầm vào số tài khoản đang bảo trì?

Hãy liên tục kiểm tra các số tài khoản Momo trên web có tình trạng là Hoạt động hay không. Nếu bạn chuyển vào số bảo trì hoắc số trả thưởng, hãy sử dụng chức năng Kiểm tra mã giao dịch để được hoàn tiền cược tự động 90% nếu thắng và không hoàn nếu thua. (Tối đa 10 lần mỗi ngày).

Tôi chuyển sai hạn mức?

Nếu bạn chuyển sai hạn mức tối thiểu và tối đa của trò chơi, hãy sử dụng chức năng Kiểm tra mã giao dịch để được hoàn tiền cược tự động 90% nếu thắng và không hoàn tiền nếu thua. (Tối đa 10 lần mỗi ngày)

Liên hệ

Nhằm tạo dựng một không gian game mượt mà, uy tín, chất lượng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách bất cứ lúc nào.
Mọi thắc mắc về cách chơitiền thưởng hay các hỗ trợ khác, quý khách hãy báo với admin qua Telegram tại Clmm365 Telegram ngay hoặc nhập mã giao dịch để kiểm tra. Chúng tôi sẽ liên hệ, phản hồi ngay sau khi nhận được thông tin từ quý khách.